แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือนกรกฎาบ้างคะ💝🥰

87 ตอบกลับ

บ้านนี้13กค. น้องผญ.ค่ะแต่ขอหมอนัดผ่าก่อนบ้านนี้ไม่ไหวแล้วท้องแข็งเริ่มมาบ่อยค่ะตอนนี้พยายามยื้อน้องไว้อยุ่รอครบ38+วีคหมอถึงผ่าให้แต่น่าจะก่อนครบกำหนดแค่2อาทิดค่ะ😅

บ้านนี้ 2 กรกฎาคม แต่ตอนนี้น้ำคร่ำแตกแล้ว ปากมดลูกไม่เปิด น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ รอเวลาน้ำหนักถึงเกณฑ์

บ้านนี้จะคลอดวันที่4ค่ะ คลอดจริง15ค่ะ แต่ได้ผ่าคลอดเลยสามารถเลือกวันที่ได้เองค่ะ

31 ก.ค. ไม่รู้จะก่อนหรือหลัง อยากคลอดธรรมชาติ ให้น้องเลือกวันเกิดเอง ลูกชายจ้า🥰

บ้านนี้กำหนด 7 กรกฎาคม แต่ให้น้องเลือกวันเองค่ะ อยากคลอดธรรมชาติลูกชาย🥰

แม่บ้านนี้กำหนนคลอดแต่ไม่รุ้จะเป็นเดือนมิถุนาคมนี้หรือ วันที่9กรกฏคมค่ะ

บ้านนี้2 ก.ค แต่กลัวจะย้ายทีมมามิถุนายน😂😂😂 ลูกสาวค่ะ

1mo ago

บ้านนี้เริ่มซักผ้าเตรียมของแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

บ้านนี้4กรกฎาค่ะแต่หมอบอกคลอดก่อนกำหนดได้3อาทิตย์เลย

บ้านนี้วันที่ 7 ก.ค. กลัวจะย้ายทีมมาเดือนมิ.ย จังงเลยค่ะ

บ้านนี้29 กรกฎาคม หมอบอกลูกสาวแต่คุณแม่ยังไม่แน่ใจ