แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด27สิงหาคมกันบ้างคะแม่ๆเริ่มมีอาการกันบ้างหรือยังคะ👶🏻👶🏻❤️❤️

คุณแม่ที่มสิงหา

16 ตอบกลับ

ของหนูก็กำหนดคลอดวันที่27นะค่ะ แต่ของหนูแตกตั้งแต่วันที่ 19 ที่ผ่านมาเลยค่ะ อาการของหนูก็มี ตอนแรกปวดฉี่ค่ะ สักพักก็น้ำคร่ำแตก แต่แตกน้อยค่ะ พอสักพักหนึ่งเริ่มปวดท้องขึ้นๆลงๆอ่ะค่ะ เริ่มปวดเรื่อยๆก็รีบไปโรงพยาบาลทันทีเลยค่ะ ปากมดลูกก็เปิดไป2เซ็นแล้วค่ะ

แม่คลอดยังคะ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ นั่งนับวันรอเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ววว😁😁😁

10mo ago

ยังเลยคะแม่วันจันทร์นี้โดนยาเร่งแล้วคะ

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะเเม่ เงียบมากมีเเค่ปวดจิมิเเค่นั้น อยากเจอน้องเเล้ว

10mo ago

บ้านนี้หมอนัด1ก.ยนี้ค่ะว่าหัยไปติดเครื่องถ้ายังไม่ออกมาไม่รุว่าจะเร่งคลอดหัยมัยอายุครรภ์40+5วันค่ะเเม่อยากเจอน้องเเน้วค่ะ

กำหนอคลอดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่ มีเเค่ปวดจิมิ ไม่มีอาการอะไรนอกจากนี้เลย

10mo ago

จ้าบ้านนี้โดนยาเร่งวันจันทร์นี้แล้วจ้า

กำหนด27ตรวจปากมากลูกเปิด1เซ็นตอนนี้ก็ยังเงียบไม่มีเเววจะคลอดเลยค่ะ

10mo ago

จ้าบ้านนี้โดนยาเร่งวันจันทร์นี้แล้วจ้าแม่ๆตัวเล็กไม่ยอมออกเลย

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 27 สิงหาคม แต่น้องยังเงียบกริบอยู่เลย😊😊

27สิงหาเหมือนกันเลยค่าายังนิ่งอยู่เลยไม่ปวดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด27 ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ อยากเจอแล้ว

กำหนดคลอด 26สิงหา แต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30สิงหาคม แต่แตก17สิงหาคม