แม่ๆบ้านไหนคลอด 30 สิงหาคมบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด 30 สิงหาบ้างเอ้ยแม่ๆบ้านไหรรู้เพศลูกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลย 27 นี้หมอนัดซาว 4D จะเห็นหน้าลูกชัดมั้ยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ของเราคลอดช่วงมิถุนาค่ะ แต่รู้เพศตั้งแต่ช่วง 3 เดือน เราซาวด์ 4D ตอนประมาณ 7 เดือน เห็นหน้าด้านข้างค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าของน้องตอนซาวด์ด้วยค่ะ