คลอด27มีนา

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด27มีนาบ้างคะ อาการเป็นอย่างไรกันบ้างมาแชร์กันหน่อยนะคะ☺️#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรก

6 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 27 มีนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 35+3w บ้านนี้มีอาการคัดเจ็บตึงเต้านมมาก แล้วก็ปวดเท้ามากค่ะเวลาเดิน

กำหนดคลอด28มีนา นอนหลับดีมากค่ะช่วงนี้ แต่มีผื่นคันขึ้นตามตัว ทรมานมากแม่ อดเกาไม่ไหว

4mo ago

แม่มียาทาดีๆแนะนำแม่บ้านนี้ไหมคะ

กำหนดคลอด27มีนาเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกเหมือนกันด้วย อาการตอนนี้มีแค่มือเท้าบวมค่ะ

31 มีนามีแค่เท้าบวมค่ะ นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย 😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่