ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตก

แม่ๆบ้านไหน แตกเดือนธันวาบ้างค้ะ บ้านนี้ กำหนด25. ธันวา แต่ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยย 38วีค5วันแล้ว ยังเฉยๆ สงสัยหนูน้อยสร้างบ้านยุในนั้นแล้ว55

19 ตอบกลับ

31ธันวา แต่เหมือนน้องจะมาก่อนแน่นอน เริ่มปวดท้องถี่ขึ้น ปวดเอว หน่วงๆไปหมด เลยโทรบอกป๊าว่าจะคลอดล้ะน้ะ ป๊าบอกรอป๊าก่อนได้ไหมอีกอาทิตย์เดียวเอง วันต่อมาไม่ปวดเลย น้องดิ้นปกติ สงสัยอยากรอป๊ามาก่อน

บ้านนี้กำหนด 22 ธันวาคม วันที่12มีเลือดออก ไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิด จนถึงวันนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมาก

5y ago

หมอบอกปากมดลูกหน้าจะบางลง ทำให้เส้นเลือดตรงนั้นแตกค่ะ แล้วก็ให้กลับบ้าน หมอบอกปวดท้อง ท้องแข็งถี่ ลูกดิ้นน้อย ค่อยไป

กำหนด 31 ธคค่า ยังชิวๆ 555555 รู้สึกแค่ว่าหัวเค้าอยู่ต่ำมากๆแล้ว เวลาเดินคือหน่วงๆๆๆมาก แต่ว่ายังไม่ปวดไม่มีมูกใดๆ

เราอยากให้ลูกรอเกิดหลัง 22 ธค เพราะอยากให้ลูกเกิดใน sun sign ราศีมกร มากกว่าธนู 5555 ขออีกนิดนึงๆๆ

บ้านนี้40+2แร้วค่ะยังไม่มีอาการไรเลย หมอบอกถ้า41wไม่มีอาการจะเร่งคลอดให้ค่ะ แต่อยากคลอดไวๆ

5y ago

เราหมอไม่ยอมผ่าให้ค่ะ เพราะกลัวอันตรายทั้งแม่และลูก

38+5เหมือนกันคะ กำหนด25 ธ.ค มีเจ็บท้องบางรรั้งแตาก้เงียบอยากเกิดบ้างแล้ว555

5y ago

จ้าใงมาอัปเดทข่าวนะคะคุณแม่

บ้านนี้กำหนด 25 ธ.ค. ดิ้นแรงขึ้นทุกวันๆ เหมือนจะใกล้แล้วค่ะ 🥰

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด26ธันวา ใกล้ๆกันเลย

เหมือนกัน บ้านนี้กำหรอก28 ธ.ค. แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

เท่ากันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย

38+1นัดผ่า23นี้ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งดื้นแรงมากกกกก55555