แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ ?

บ้านนี้ กำหนด 14 กรกฎาคม จร้า

27 ตอบกลับ

อิจฉาแม่ๆที่คลอดเดือนนี้กับเดือนหน้าจัง อยากเห็นหน้าลูกเต็มแก่แล้ว ยิ่งเขาดิ้นดุ๊กดิ๊ก อยู่ในท้องยิ่งอยากเห็นหน้าไวๆค่ะ รอๆ

บ้านนี้นัดผ่าคลอดจ้า แต่กำหนดผ่ายังไม่มี ตอนนี้35+2wแล้ว

บ้านนี้กำหนด 4 ก.ค. แต่ก็ลุ้นๆเผื่อไม่ตรงกำหนด

บ้านนี้แพลนไว้ ผ่าคลอด 20 กรกฎาค่ะ ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 16 ก.ค.จ้า ห่างกันแค่ 2 วันเองค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ก.ค ค่ะแม่ ตอนนี้35+1 ค่ะ

เหมือนกันเลยจร่าคลอดวันที่14ก.คจร่า

บ้านนี้ 6 กรกฏา แต่แอบลุ้นแล้วละค่ะ

บ้านนี้23ก.ค.ค่ะ​ ได้ลูกสาวค่ะ😍😍😍

กำหนดคลอด14 กรกฎาคมเหมือนกันจร้า