ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตก

แม่ๆบ้านไหน แตกเดือนธันวาบ้างค้ะ บ้านนี้ กำหนด25. ธันวา แต่ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยย 38วีค5วันแล้ว ยังเฉยๆ สงสัยหนูน้อยสร้างบ้านยุในนั้นแล้ว55

19 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ25ธันวา..แต่เราเจ็บเตือนช่วงนี้

5y ago

เจ้บเหมือนกันค้ะ แต่ก้อไม่ออก หมอนัด18กระตุ้นคลอด

กำหนด26ธันวาคม ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

38+5 ค่า เงียบมาก กำหนด27. แต่จะนัดผ่า 19 แล้วค่า

บ้านนี้39+3 ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

38วีค มีแต่มูกขาวๆมาเตือนเล่นๆคร้า

กำหนด26ธันวาค่ะ รอลุ้นทุกวันเลย

บ้านนี้แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ 38+2w

5y ago

ขอบคุณค่าา

กำหนด 24 ธ.ค. แตก 15 ธ.ค. ค่ะ

อดทนรอนิดหน่อยค่ะแม่