ยาป้องกันคลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหน เคยโดนฉีดยาป้องกันคลอดก่อนกำหนดบ้างเอ่ย แม่บ้านนี้หมอให้ฉีด18เข็ม ฉีดสัปดาห์ล่ะ1เข็มค่ะ

1 ตอบกลับ

สาเหตุมาจากอะไรคะทำไมต้องฉีด

5y ago

ตอน12วีค มีเลือดออก12ชม .ค่ะ นอนรพ.4วันค่ะ ซาวด์มดลูกปากมดลูกไม่ต่ำ แต่หมอแนะนำให้ฉีดป้องกันค่ะ