วัคซีนโควิด ช่วงตั้งครรภ์

แม่ๆมีใครฝากครรภ์โรงพยาบาลแล้วต้องฉีดวัคซีนโควิดก่อนบ้างมั้ยคะ [แม่ฉีดมาแล้ว2เข็ม แต่ต้องเพิ่มอีก1เข็มค่ะ]

1 ตอบกลับ

เราฝากโรงพยาบาลค่ะ ไม่เคยฉีดวัคซีนโควิดค่ะแม่

1y ago

ของเค้าเคยฉีดมา2เข็ม จะฝากครรภ์ต้องเข็ม3ทั้งเราและแฟนเลย?