ค่าใช้จ่ายกลืนน้ำตาลและเจาะเลือด3เข็ม

อยากทราบค่าใช้จ่ายกลืนน้ำตาลแล้วก็เจาะเลือด3เข็มค่ะ ของรพ.ภูมิพล ของเค้าใช้เงินสดไม่มีสิทธิ์อะไรเลย ที่อยากทราบเพราะวันที่11นี้หมอนัดจะได้เตรียมเงินไปค่ะ

2 ตอบกลับ

มีสิทธิ์30มั้ยคะเเม่ช่วยประหยัดด้วยจะได้เก็บไว้ใช้ค่าใช้จ่ายอย่างอื่นสิทธิ์30เเทบไม่ได้เสียอะไรเลยย้ายได้นะคะย้ายเองหรือให้อนามัยย้ายเข้าโรงบาลที่เราฝากได้

2y ago

ในพื้นที่ ที่เค้าอาศัยอยู่ยังไม่มีรพ.ที่เปิดรับสิทธิ์บัตรทองค่ะ

น่าจะไม่เกิน 1500 บาทค่ะ