36week แม่ๆบ้านไหนที่ลูกดิ้นน้อยลง

แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์เริ่มเยอะแล้วลูกไม่สะอึกบ้างคะ เมื่อวานบ้านนี้ลูกไม่สะอึกทั้งวันเลย แถมดิ้นขยับตัวน้อยลงด้วยคะ กังวลมาก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 w ดิ้นทุกวัน แต่ดิ้นเบากว่าเดิมค่ะ ส่วนสะอึกนี่ทุกวันค่ะ คุณแม่อย่ากังวล อาจเป็นเพราะอายุครรภ์มากขึ้น พื้นที่ ในท้องเราอาจไม่พอให้น้องตีลังกาแล้ว😂😂 คิดในทางที่ดีไว้ หรือถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ลองหาคุณหมอดูคะ

2y ago

สู้ๆค่ะ อีกนิดจะได้เจอกับตัวเล็กแล้ว