36week แม่ๆบ้านไหนที่ลูกดิ้นน้อยลง

แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์เริ่มเยอะแล้วลูกไม่สะอึกบ้างคะ เมื่อวานบ้านนี้ลูกไม่สะอึกทั้งวันเลย แถมดิ้นขยับตัวน้อยลงด้วยคะ กังวลมาก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 w ดิ้นทุกวัน แต่ดิ้นเบากว่าเดิมค่ะ ส่วนสะอึกนี่ทุกวันค่ะ คุณแม่อย่ากังวล อาจเป็นเพราะอายุครรภ์มากขึ้น พื้นที่ ในท้องเราอาจไม่พอให้น้องตีลังกาแล้ว😂😂 คิดในทางที่ดีไว้ หรือถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ลองหาคุณหมอดูคะ

2y ago

สู้ๆค่ะ อีกนิดจะได้เจอกับตัวเล็กแล้ว

เหมือนกันคะแม่ รู้สึกว่าเขาดิ้นน้อยลง เราเลยสังเกตจากการสะอึก เขาก็ไม่สะอึก บางทีคุณแม่เลยแอบกังวล

2y ago

ใช่คะ แต่ตอนนี้น้องกลับมาสะอึกปกติแล้ว ตอนแรกแม่แอบกังวลเหมือนกันคะ

บ้านนี้ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ เด็กอาจจะตัวใหญ่ดิ้นลำบาก แต่เราก็กังวล 😅 36+4 วีค

2y ago

คิดเหมือนกันคะ ว่าบางทีพื้นที่ในท้องอาจน้อยลง น้องจึงขยับตัวได้น้อยลง

พื้นที่น้อยค่ะ เลยแค่ขยับตัว จะไม่ดิ้นไปมา

2y ago

เขาแค่ยืดแขน ยืดขา เตะๆ แต่ตัวอยู่กับที่ค่ะแม่

บ้านนี้35 3 ดิ้นน้อยลงและเบามากมา2วันแล้วคะ

2y ago

น้องอาจตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องน้อยลง เลยขยับตัวได้น้อย

เหมือนกันค่ะ