36weekแล้วตรวจพบโปรตีนรั่วในปัสสาวะจะเปนอะไรไหมค่ะ

ตอนนี้ตรวจหาสาเหตุยุค่ะ ได้ตรวจเลือด ตรวจไวรัสตับบี ตรวจโรคพุ่มพวงค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดคะมีผล ต่อฮอโมนคะ ทำใจสบายๆ อาจไม่มีอะไรก็ได้ บางทีแค่เราอาจอั้นฉี่โดยไม่รู้ตัวอาจแค่ติดเชื้อที่กระเพาะปัสวะก็ได้คะ ✌