32 weeks

ใครที่ท้องลูกสาวแล้ว คอดำ โทรม. กะขึ้น. บ้างคะ

3 ตอบกลับ

เราค่ะ5555 คนชอบทักว่าได้ลูกผู้ชายหรอ แต่ก็ปลงๆไม่คิดมากก็เราโทรมขึ้นจริงๆแหละ55555 สิวขึ้นเต็มหน้าอ้วนด้วย คอเริ่มดำ ผื่นขึ้นตัว เท้าบวม คอเริ่มดำ55555(

ไม่เลยค่ะ ส่วนมากจะโทรมเหรอคะ ไม่รู้มากก่อนเลย เพราะเราปกติดีค่ะ คนทักว่าท้องแล้วดูดีขึ้นด้วย ผิวใส หน้าเนียน งง ?

38+3 คอดำ รักแร้ดำ มีติ่งเนื้อเล็กๆที่คอขึ้นด้วยค่ะ โทรม หน้าบวม มือเท้าบวม ท้องเริ่มแตก มีลูก1คนต้องอดทยมากๆค่ะ