คอดำ เป็นกระ ติ่งเนื้อ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วคอดำเหมือนมีขี้ไคลเป็นเส้นๆ มีกระ มีติ่งเนื้อขึ้นเยอะ ขึ้นตรงคอตรงหน้าอก บ้างคะ คลอดน้องแล้วจะหายไหม

คอดำ เป็นกระ ติ่งเนื้อ
52 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของเราไม่มีติ่งแต่ดำมากเลยค่ะ มองกระจกทีนี่แบบใจแป้วเลย กลัวว่าคลอดเสร็จจะไม่หาย..มันดูเหมือนเราสกปรกทั้งๆที่ก็พยายามถูแล้ว มนุษย์แม่แปลว่าผู้เสียสละจริงๆค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะแม่

หลังคลอดหายจ้า เริ่มจากคอ เตรียมขัดขี้ไคลกันได้เลยจ้า ส่วนติ่งมันจะค่อยๆลง ติ่งเล็กลง ตอนนี้จักแร้เริ่มจางนิดหน่อย หน้าท้องยังดำอยู่ ด้วยไม่ค่อยมีเวลา เลี้ยงลูกคนเดียว อาศัยวิ่งผ่านน้ำเอา 55555

4y ago

ขอบคุณคะ ติ่งก้อนใหญ่ตรงคออีก รอคอดก่อนค่อยว่ากันอีกที

เป็นค่ะเป็นปรกติของคนท้องค่ะไม่ใช่ว่าเราสกปกนะค่ะคุณหมอบอกว่ามันเป็นที่ฮอโมนของคนท้องค่ะคลอดแล้วก็จะหายไปเองค่ะเราทาครีมตลอดผิวยังคลำ้เลยอดทนค่ะมนุษแม่✌✌✌

ขึ้นมาเหมือนกันฮะ ทั้งติ่งเนื้อเล็กๆ แถวๆ คอ คราบคล้ำๆ เหมือนขี้ไคล สิวบุกขึ้นหลังอีกด้วย เป็นกำลังใจให้เหมือนกันนะฮะ 😍✌🏻

เป็นเหมือนกันเลยคะ ยิ่งช่วง 8 เดือนหลังมานี้คอดำขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมาก หวังว่าคลอดแล้วจะหายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ของเราประมาณ3เดือน ค่อยๆจางและหายไปเอง เราให้สครับมะพร้าวขัดตัวด้วย ซื้อใน7-11

เป็นค่ะ คลอดแล้วเดี๋ยวจะหลุดออกไปเองค่ะเพราะท้องแรกกับท้อง2ก็เป็น ท้องนี้ท้องที่3แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกว่า รู้สึกว่าหายปกติแล้วค่ะ ไม่มีติ่งเนื้อเลย

คลอดแล้วจะหายไปเองค่ะพวกติ่งเนื้อ เลี้ยงลูกจนไม่ได้สังเกตว่าหลุดหายไปได้ยังไงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งดำ ทั้งมีติ่ง ขัดก็ไม่ออก รอคลอด อยากรู้เหมือนกันจะหายมั้ย