เรื่องฝากครรภ์

แม่ๆบ้านไหน หมอนัดนานเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ กำหนดคลอด27พ.ย. ไปหาหมอคครั้งล่าสุด8พ.ย.หมอนัดอีกที่29พ.ย. เรารู้สึกว่าหมอที่นี้นัดนานมากเพราะปกติ ท้องไกล้คลอดหมอจะนัดตรวจทุกๆอาทิต

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองอาจเว้นไว้นานนิดนึง2อาทิตย์ นัดล่าสุด10พย. บ้านนี้กำหนดคลอด28พย.แต่ว่าท้องสองเลยนัดผ่าวันที่16นี้แล้วค่ะ

อาจไม่มีอะไรน่าห่วงก็ได้ค่ะ หมอเลยเว้นนาน