ทีม พ.ย 63

แม่ๆเดือน พ.ย ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้37+3 กำหนดคลอด27พ.ย อยากแตกมากๆอิแม่อึดอัด😅💖

ทีม พ.ย 63
2 ตอบกลับ

38+3 กำหนดคลอด 21 พย.นี้ค่ะ นน.2695g อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ 27 พ.ย เจ็บท้องเตือนบ่อยขึ้นไหมคะ