อยากแตกแล้วคับ

37+6 กำหนดคลอด29พ.ย. ไม่ทราบมีแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย.บ้างคะอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

อยากแตกแล้วคับ
3 ตอบกลับ

29พย.เหมือนกันคะท้องเเข็งบ่อยมากแต่ทนได้ไม่ถึงกำหนดน้องออกมาปวดชาก้นมากเท้าชาบ่อย

38+2 หมอนัดผ่าวันนี้แล้วจ้า แม่ท้องแข็งบ่อยเกินไป รอถึงกำหนดคลอดไม่ไหวแล้วค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

40+1 แล้วค่ะ กำหนดจริงๆคือ 29 พย. ยังไม่มีอาการอะไรเลย