แตกแล้วค้าาา

กำหนดคลอด29พ.ย. แต่น้องอยากเจอหน้าเลยรีบแตก 26พ.ย

แตกแล้วค้าาา
44 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะมีเจ็บเตือนเเล้วบ้างแต่น้องยังไม่อยากออกมาเลยค่ะตอนนี้คุณแม่เท้าบวมค่ะเดินลำบาก คุณแม่มีอาการแบบไหนคะก่อนคลอด

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 29 เหมือนกันยังไม่แตกเลยค่าา อยากให่แตกบ้างแล้วว

5y ago

5555 ขอให้แตกเร็วๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะลูก

5y ago

ขอบคุณค้าา

ยินด้วยน่ะค่ะ หญิงหรือชายค้ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆน่ะ ไม่งอแง

ใกล้ครบขวบแล้ว 🤗🤗

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰

คลอดตอนกี่วีคค่ะ

WOW 🤩 congratulations 🎊🎉🍾🎈🎂