ฝากท้องรพ.รัฐ ตามอำเภอ

แม่ๆบ้านไหน ฝากท้องรพ.อายุครรภ์5วีคบ้างคะ ครั้งแรก ตรวจอะไรบ้างคะ เคยได้ยินมาว่าท้อง5วีคหมอยังไม่รับฝากคะ

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอคลินิกมาตอนเกือบ6วีค คุณหมอซาวด์เจอแค่ 0.4ซม. (เห็นไม่ค่อยชัดด้วย) ยังไม่รับฝากเช่นกันค่ะ หมอนัดใหม่อีก3วีคข้างหน้า

ตอนนี้เราก็ 5วีคค่ะ แต่ยังไม่ฝากเพราะยังไงก็อาจจะหาตัวน้องยังไม่เจอค่ะ เราเลยจะรอให้น้องอายุสัก 8วีคก่อนค่ะถึงจะไปฝาก

ไป 6 วีคคะ เจอ 1 เซน แต่ไม่ชัดเจน ทราบแต่ว่าหัวใจเต้นแล้ว รับฝาก เเละซาวใหม่เดือนหน้าคะ

ไปฝากตอน 6 วีค 1 วันหมอรับฝากจ้าซาวเจอถุงตั้งครรภ์เจอหัวใจแบ้วค่ะ

เราฝาก5wค่ะ หมอตรวจฉี่ ตรวจฟันและฉีดยากันบาดทะยัก และเจาะเลือดคะ

คุณหมอบ้านนี้บอกยิ่งไปเร็วยิ่งดี จะได้ให้ยาโฟลิกมากินค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์ ค่ะ ฝากคลินิก