ฝากท้องรพ.รัฐ ท้อง40w แล้วยังไม่คลอด หมอจะเร่งคลอดให้มั๊ยคะ อยากคลอดแล้วค่ะ

ฝากท้องรพ.รัฐ ท้อง40w แล้วยังไม่คลอดเลย หมอจะเร่งคลอดให้มั๊ยคะ รึว่าต้องรอให้เจ็บท้องเอง แม่อยากคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเดินเยอะๆๆๆ และออกกำลังกายท่าผีเสื้อดูนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️