ฝากท้องรพ.รัฐ 30บาทนอนห้องพิเศษได้มั้ย

ฝากท้องรพ.รัฐ แต่อยากนอนห้องพิเศษจ่ายค่าห้องเองได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ต้องจองห้องไว้ก่อนเราคลอด บ้านนี้จองห้องไว้ตอนเราไปคลอดพอคลอดเสร็จก้เข้าห้องเลย บ้านนี้ รพ.รัฐค่าห้องพิเศษคืนละ 1,200 มีสิทธิ์30 บาทด้วย

3y ago

มหาสารคาม ค่ะ

นอนได้นะค่ะ..ถ้าเตียงพิเศษไม่เต็ม..บ้านนี้ใช้ประกันสังคม ฝากคลีนิค..คลอด รพ รัฐ..ได้เตียงรวมค่ะ..เพราะเตียงพิเศษเต็มค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าไม่เต็มก่อน ให้จองไว้แต่เนิ่นๆเลยค่ะ ราคาก็แล้วแต่รพ. รพ.ที่เราฝากคืนละ600เองค่ะ มีสิทธิ์30บาท

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ ยาโอเครไหมค้ะ

นอนได้ค่ะ ถ้ารัฐไม่เต็มนะคะ ส่วนมากรัฐจะเต็มไวมากเพราะฝากพิเศษเขาจองห้องไว้เนิ่นๆแล้ว

ได้ค่ะพอเราคลอดหรือรู้วันสามารถจองห้องได้ค่ะ

ได้ค่ะ