แม่ๆบ้านไหน ท้อง9wยังเห็นตัวเด็กไม่ชัดบ้างค่ะ อัลตราซาวด์2รอบแล้วค่ะบ้านนี้ หมอบอกยังเห็นตัวเด็กไม่

แม่ๆบ้านไหน ท้อง9 wยังเห็นตัวเด็กไม่ชัดบ้างค่ะ อัลตราซาวด์2รอบแล้วค่ะบ้านนี้ หมอบอกยังเห็นตัวเด็กไม่ชัด กลับเป็นท้องลม นานไหมค่ะกว่าจะเห็นตัวเด็กชัดขึ้น

1 ตอบกลับ

รอประมาณซัก11-12wนะคะค่อยไปอัลตร้าซาวด์ดู ท้อง9w ตัวอ่อนยังเห็นไม่ชัดนะคะคือน้องกำลังพัฒนาจากตัวอ่อนอยู่จ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้2อาทิตย์หมอนัดอีกครั้งค่ะ