อัลตราซาวด์

ขอดูรูปแม่ๆที่ไปซาวด์น้องตอน9wหน่อยค่า พอดีเค้าอยากรู้ว่า9wจะเห็นน้องรึยัง อยากไปซาวด์บ้าง?

40 ตอบกลับ

ซาวดูตอนนี้ก็จะเห็นน้องแล้วค่ะแต่ในลักษณะที่เค้าเป็นตัวอ่อน ยังไม่เห็นอวัยวะหรือหน้าตาชัดเจน ถ้าอยากเห็นแบบเป็นรูปร่างชัดเจนก็ประมาณ 4-5 เดือนค่ะ

7+5 วีคค่ะ ซาวน์ผ่านหน้าท้อง แม่ตัวเบ็กหย้าท้องไม่หนาเลยเห็นชัดค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 8+5 วีคค่ะ เห็นชัดเจนแล้วนะคะ

10+1w ตามใบซาวด์คือ 9+6wค่ะ เห็นหัวใจน้องขยับด้วย💓

ซาวครั้งแรกตอนเริ่มฝากค่ะ 😅

ตอน 9weeksค่ะ ฝากครรภ์ตอน9วีคเลย

8W 5D จ้า ซาวด์ทางช่องคลอด

ของเราเป้นแบบนี้จร้า

เราเห็นน้องต้อน 9w ค่ะ

บ้านนี้ประมานนี้ค่า