แม่ๆบ้านไหน9wแล้วยังไม่ได้ซาว์ดดูน้องบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ซาวค่ะตอนเเรกนัดซาวเเต่ยังไม่ซาวไห้เลยหมอคลำหน้าท้องไห้เเล้วก็นัดอีกทีตอน13w

บ้านนี้ หมอนัดซาวอาทิตหน้าค่ะ อายุครรตอนนี้11วีค3วัน หมอขอรอให้ครบ12วีคก่อน

1y ago

บ้านนี้นัด27กุมภาเลยนานค่ะ