นม

แม่ๆบ้านไหน? ทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ

35 ตอบกลับ

แอนมัมจืด,ผลไม้รวม, สตอเบอรี่ หมีโกลด์เบอรี่ หมีโกลด์ไรท์ นมจืดฟูจิ โฟโมทต์ บางทีก็แล็คตาซอย กินได้หมดจ้า แต่เน้นแอนมันกับตราหมี

นมวัวก็จะมีของ จิตรลดา กับหนองโพค่ะ เพราะมั่นใจว่าเป็นนมโคแท้ๆ นมถั่วเหลืองกินบ้าง แต่นานๆที เพราะแคลเซียมน้อย นมอัลมอนด์

ทานหลากหลายค่ะแม่ ลูกจะได้ไม่แพ้โปรตีนจากนมวัว บ้านนี้ทานนมแลคตาซอย ไวตามิลค์ ไทยเดนมาร์ค ตราหมี แอนมัม สลับๆกันไปค่ะ

ทุกยี่ห้อค่ะ​ ไทยเดนมาร์ค​ ตราหมี​ แอนมัม​ แอนลีน​ ดีน่างาดำ​ แลคตาซอย​ น้ำผลไม้​tipco นมเปรี้ยว​ เพราะบ้านนี้ท้องผูกค่ะ

บ้านนี้ทานหลากหลายค่ะแม่ แอนมัม ตราหมี ดูเม็กมาม่า เอนฟามาม่า นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลืองงาดำ น้ำเต้าหู้

ทานทุกอย่างที่อยากเลยค่ะ แต่เน้นมีประโยชน์ต่อลูกค่ะ ทานหลากหลายดีนะคะ แม่ไม่เบื่อ ลูกไม่แพ้นมวัว

ทานทุกตัวค่ะเพราะทานอย่างเดียวเขาบอกว่าเด็กจะแพ้นมวัวมีคนแนะนำให้ทานหลายๆตัวค่ะ

แอนมัมรสจืดค่ะ​ นานๆที​จะมีสลับกับเต้าหู้​หวานน้อย​ ฝาสีฟ้าในเซเว่นบ้าง​

ทาน เกือบ ทุก ตัว ค่ะ สลับ กัน ไป แอนมัม ตราหมี ดีน่างาดำ แลคตาซอย นมจืด

แอนมัม แอนลีน ตามหมีฟ้า ชมพู เต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล สลับกันค่ะ 😘