นม

แม่ๆบ้านไหน? ทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ

35 ตอบกลับ

หลายยี่ห้อมากเลยค่ะ​ แอนมัม​ แลคตาซอย​ ไวตามิ้ล โฟโมสต์

ทานหลายยี่ห้อเหมือนกันค่ะ​ เน้นโปรตีน​ ถั่วต่างๆค่ะ

นมแอนมัม สลับ​กับ นมตราหมีสีชมพู และน้ำเต้า​หู้ ค่ะ

แอนมัม แล็คตาซอย นมยูเอชทีทั่วไปค่ะ กินสลับๆกันไป

แอนมัม ดีน่า ตราหมี ถั่วเหลือง กินทุกนมคะ สลับกัน

บ้านนี้ทานแต่แอนมัมและนํ้าเต้าหู้บางครั้งค่ะ

ตราหมีค่ะ อย่างอื่นทานไม่ได้เลยค่ะ อ้วกตลอด

นมหมีอย่างเดียวคะ นอกนั้นอ้วกหมด ทานไม่ได้

ทานหลายอย่างมากเลยจ้า เน้นน้ำตาลน้อย😅

นมหมีกับดีน่างาดำสูตรหวานน้อยค่ะ