ของแถม.น.นม...บ้านไหนซื้อนม ได้ของแถมบ้างค่ะ..แฝดๆได้ตลอดค่ะ

..แม่ๆบ้านไหน ซื้อนม ได้ ของแถมบ้างค่ะ...มาอวดกันค่ะ..ว่าได้อะไรบ้างค่ะ..บ้านนี้เต็มบ้านละค่ะ...อย่างละ 2 ตามแฝดเลย.นม s26 ค่ะ

ของแถม.น.นม...บ้านไหนซื้อนม ได้ของแถมบ้างค่ะ..แฝดๆได้ตลอดค่ะ
11 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ แค่ค่าของเล่น ก็มีมูลค่า 500 up แล้วค่ะ บ้านนี้กินแต่นมแม่ พอขวบขึ้นก็กินนมกล่องกับนมแม่ เลยไม่ได้ของแถมไรเลย

ซื้อหมดกี่บาทค่ะ ถึงได้ของเยอะมาก ลูกเราก็กิน S26 gold ค่ะ จะได้ซื้อบ้าง อยากได้ของแถม 😁

4y ago

กล่องสี ทองค่ะแม่ๆ

แฝดๆกินสีทองค่ะแม่ๆ กำลังเริ่มผสมให้กิน สูตร 2ค่ะ

😯😯 แสดงว่าซื้อนมหมดไปหลายบาทแล้วทีเดียว 😁😁

4y ago

เดือนละ 3 กล่องค่ะ 15 ถุง..แฝดๆ ใช้บริดารร้าน น.นม ค่ะ

กินS26เหมือนกันค่ะแต่ไม่มีของเล่นแถมค่ะ

4y ago

แม่ต้องซื้อร้านเดิมแระจำค่ะและสอบถามร้านดูค่ะ

ซื้อทีหนึ่งกี่บาทคะแม่ ถึงได้แบบนี้

4y ago

แม่ต้องถามร้านค่ะ เค้าจะมีโปีโมชั่นมาเรื่อยๆ

ยินดีด้วยค่ะ

ซื้อที่ไหนคะ

4y ago

ร้าน น.นม ค่ะ มีทั่วแระเทศ นะค่ะ สาขา

ดีจังเลย

สุดยอด