ท้อง

แม่ๆบ้านไหน ซื้อของเตรียมคลอดให้ลูก หมดไปเท่าไหร่บ้างค่ะ แล้วต้องซื้อเยอะไหม

2 ตอบกลับ

ซื้อแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ รวมๆแล้วหมดไปประมาณ 5,000 ค่ะแม่ ซื้อแค่ที่จำเป็นจริงๆ พวกเครื่องปั๊มนม เครื่องอุ่นนม คาร์ซีทไม่ได้ซื้อค่ะเลยลดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะ เสื้อผ้าก็ซื้อเผื่อไซส์โตๆหน่อยค่ะ ไซส์เล็กๆซื้อน้อยมาก

หมดไป6พันแล้วค่ะยังไม่ครบเลยขาดอีกนิดหน่อย ค่อยๆทะยอยซื้อค่ะจ่ายทีเดียวไม่ไหว