แม่ๆบ้านไหน ท้อง 5เดือนแล้ว ท้ องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

ท้อง5เดือน

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าท้องจะออกก็ 7-8 เดือนเลยค่ะ ถ้าไม่ติดเข็มกลัดคือดูไม่ออกเลย บวกกับเป็นคนตัวเล็ก แล้วก็ท้องแรกด้วยค่ะ แต่ไม่ต้องกำวลเรื่องนนลูกเพราะท้องเล็กนะคะ บ้านนี้ท้องเล็กคลอดก็หนัก 3040 กรัมค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ออกช่วง8-9เดือน เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันเลย น้องออกมา3โล แล้วก็มีน้ำนมเพียงพอ

เดือนที่6บึ๊บบั๊บไวมากค่ะ​ บ้านนี้5เดือนท้องไม่ออกน้ำหนักไม่ขึ้นเลยเเต่น้องโตตามเกณฑ์ปกติ​ พอสัก22วีคยุดีๆนน.พุ่งขึ้น2กก.เลย​ ตอนนี้24วีค​ ท้องดูใหญ่ขึ้นชัดเจน😂😂

บ้านนี้ท้อง6จะ7เดือน​หน้า​ท้องเหมือน​คนท้อง4-5เดือน​เลยค่ะแต่ไม่ต้องกำวลค่ะแค่ดูความแข็งแรง​ของน้องค่ะ

บ้านนี้ 28w มีแต่คนทักว่าไม่เห็นท้องเลย แม่อย่ากังวลนะคะ น้องโตตามตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยแม่ ขนาดท้อง3ยังเล็ก

บ้านนี้ท้องได้8เดือนท้องเล็กมากเหมือนคนท้อง2-3เดือนคะแต่น้องแข็งแรงตามเกณ

ดูที่ความแข็งแรงของน้องค่ะ ไม่ได้ดูที่ขนาดท้อง จะมาซีเรียสทำไม

บ้านนี้ค่ะ จนคลอดท้องยังไม่เหมือนคนท้องค่ะ แต่ลูกน้ำหนัก 3312 กรัม

2y ago

แพ่อะไลก่ไม่มีเลยค่ะ เหมือนคนปกติมาก

5เดือน มดลูกยังอยู่ที่ระดับสะดือเองคะ ไม่แปลกที่ท้องยังไม่ใหญ่

6เดือนแล้วค่ะยังเล็กอยู่เลยเพราะแม่ตัวผอมสูง+ท้องแรกด้วยค่ะ

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ บางคนท้องไม่ใหญ่แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์