ไม่มีน้ำนม ให้กินนมผงอะไร

แม่ๆบ้านไหน คลอดน้องมาแล้ว ไม่ค่อยมีน้ำนมให้น้องบ้างคะ อยากทราบว่าให้กินนมผงยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

กินนมนี้บำรุงได้จ้า

เอนฟาแล็คกล่องทองคะ

ดูโกรมั้ยค่ะ😅

เอนฟาเลคค่ะ

S26จร้าดี

นมแพะคะ

3y ago

ขยันปั้มนมกินชาอุ่นรักช่วย ขยันปั้มนมอย่าตกรอบ เดี๋ยวนมก็มาจ้า

เอนฟาค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

s26 gold ค่ะ