ไม่มีน้ำนม

แม่ไม่มีน้ำนมให้ลูกเลยน้ำนมไม่ไหลเลยทำไงดีคะ

7 ตอบกลับ

คลอดได้กี่วันแล้วคะ อย่าเพิ่งเครียดน๊า ยิ่งเครียดน้ำนมยิ่งไม่มา ลองดื่มพวกน้ำขิง ทานแกงเลียง ใส่พริกไทย เยอะๆดูจ๊ะ แล้วก็ขยันๆ ปั๊มเพื่อกระตุ้น. เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

คลอดได้5วันค่ะวันแรกมีปั้มได้2ออนเองคะตอนนี้ไม่ไหลเลย

หัวปลี น้ำฟักทอง น้ำขิง น้ำอุ่นๆถึงร้อน ยาก้ไม้นมนาง ชาอุ่นรัก บ้านนี้กินพวกนี้เลยค่ะ

กินหัวปลี น้ำฟักทองคะ น้ำอุ่นด้วยน่ะคะ และก็จะมีชาอุ่นไอรักอะคะที่เพิ่มน้ำนมด่วยคะ

คลอดได้5วันค่ะวันแรกมีปั้มได้2ออนเองคะตอนนี้ไม่ไหลเลย

น้ำขิง น้ำอุ่น และยาฝุ่นนะค่ะดี

ตัวนี้เลยครับ

ปรึกษาหมอค่ะ