ท้องได้7 เดือนแล้ว แต่น้ำหนักลูกยังต่ำกว่าเกณฑ์เยอะเลย แม่ๆบ้านไหน มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงได้บ้างค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻💗

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ พยายามกินอาหารจำพวกโปรตีนเยอะๆค่ะช่วยได้จริงทำมาแล้ว

3y ago

ใช่คะช่วงนี้พยายามมากๆ เน้นกินเหมือนกันค่ะ เจอภาวะรกต่ำ มีเลือดออกบ้าง หมอกลัวคลอดก่อนกำหนดอยู่คะ แต่น้ำหนักก้อยังขึ้นมาไม่กี่ขีดเองค่ะ

กินนม ไข่ เนื้อสัตว์ เน้นโปรตีนอ่ะจ้า

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍