ไม่มีน้ำนม

บ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะบ้านนี้ผ่าออกมาลูกกินนมจากเต้าไม่อิ่มมบ้างค่ะนี้ให้กินเยอะจนน้ำนมไม่ไหลเลยอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะน้ำนมไม่พอน้องกิน เพราะน้องไม่เข้าเต้าเลย ปั๊มให้เค้าดูดตั้งแต่เกิด ต้องเสริมนมผงตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ตอนน้อง4เดือนน้ำนมก็หมดแล้วค่ะ

5y ago

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ก็นมผงล้วน