40w

แม่ๆบ้านไหน40w แล้วยังไม่คลอดบ้างไหมค่ะ วันนี้ครบ40wแล้วยังไม่แตกเรยจร้ แอบกังวลนิดหน่อย อยากเจอหน้าตัวน้อยแว้ว

3 ตอบกลับ

หลายบ้านจ๊ะ ได้ถึง 42 วีคค่ะ ปรึกษาหมอเรื่องเร่งคลอดได้ค่ะ

ยังไม่คลอดเลยค่ะ. รออีกนิด คิดว่าจะรอไม่เกิน 41วีค

บ้านนี้40+6 พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วคะ