เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

แม่ๆบ้านไหนมีเครื่องฟังเสียงหัใจทารกอยากส่งต่อมั้ยคะ.

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตปล่อยเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก แถมเจล เจลมี 75% เกินครึ่ง ใช้ไป 2 ครั้ง มีตำหนิที่สาย เปลือกสายมันแค่แตกออก แต่ไม่มีผลต่อการใช้งานใด ๆ ฟังเสียงได้ปรกติ ลำโพงดังชัด แบตเตอรี่พร้อมใช้งาน ขอแม่ ๆ รับสภาพได้ ขอส่งต่อ 🍊 🍊 2️⃣ 0️⃣ 0️⃣ 🍊🍊 รวมค่าส่งแล้ว