ตั้งครรค์

แม่ๆบ้านไนบ้างค่ะ ลุกดิ้นหนักมากกกบ่อยยยมากกกก แรงมาก ดึกๆนิ้คือ ตี 1 ครึ่ง ยันตี 4 ยังไม่หยุดดิ้นนนค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้จะเจ็ดโมงแล้วยังนอนไม่ได้เลยค่ะ พอจะเคลิ้มหลับดุ้กดิ้กอีกแล้ว 😓

ปกติจ้า น้องมักจะดิ้นช่วงเวลาที่เราจะนอนอ่ะค่ะ 55555555