35+5สัปดาห์

ฉี่บ่อยมาก ยิ่งกลางคืน เที่ยงคืนฉี่ ตี2 ตี3ครึ่ง ตี4ครึ่ง แทบไม่ได้นอน จะได้นอนเต็มที่ก็จะสว่างแล้ว แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง จะไม่เป็นไร #พึ่งมาเริ่มฉี่บ่อยตอนอายุครรภ์เยอะ

41 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ ยิ่งอายุครรภ์มาก น้องกลับหัวกดถุงฉี่เรา ทำให้เราฉี่บ่อยขึ้น หรือ บางทีปวดแต่อาจจะฉี่น้อย ฉี่ไม่หมดค่ะ ทำให้ต้องเข้าห้องน้ำบ่อยๆ

3y ago

เปนเหมือนกันค่ะ37วีคแล้วฉี่บ่อยแทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ

ตอนนี้ 34+3w ฉี่บ่อยมากค่ะ เช้ามาก็ง่วงเหมือนไม่ได้นอน เลยเปลี่ยนมากินน้ำเยอะๆตอนกลางวัน ก่อนนอนกินแค่แก้วเดียวกับนมค่ะ จะช่วยได้

37วีค ยิ่งบ่อยค่ะ แทบไม่ได้หลับ นอนไม่พอ ต้องมานอนตอนเช้าเอา😊 รอคลอดอย่างเดียวเลยตอนนี้ เดินจะไม่ไหวแล้ว😆

ถ้ากลางคืนไม่อยากลุกขึ้นฉี่ก่อนนอน1ชม อย่ากินของที่เป็นน้ำคะ บ้านนี้หมอแนะนำมาไม่เคยลุกฉี่กลางคืนเลย

บ้านนี้ตั้งแต่4 เดือน ตอนนี้หกเดือนตอนกลางคืนเข้าทุกครึ่งชั่วโมง ชั่วโมงครึ่งคืนหนึ่งไม่ต่ำกว่า8รอบ

เหมือนกันคะ ลุกฉี่บ่อยมากยิ่งดึกตี1ตี2ลุกแทบชั่วโมง รู้สึกนอนไม่เต็มอิ่ม เหมือนหลับไม่สนิท

35+6 เป็นค่ะ บางวันได้นอนไม่กี่ชั่วโมงเองค่ะ ทั้งปวดขา ทั้งปวดหลังค่ะ หายใจก็ลำบากมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเดินทั้งคืนไม่เป็นอันจะนอนเลยค่ะแต่กลางวันก็ไม่บ่อยขนาดนี้ ตอนนี้ 36+5วีค

ปรับการดื่มน้ำหลัง 5-6โมงเย็นดูจ๊าแม่ ดื่มให้น้อยลง เพื่อไม่ให้ฉี่บ่อยในตอนกลางคืนจ๊า

บ้านนี้ฉี่บ่อยตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ ทรมานมาก ลุกเข้าห้องน้ำ คืนละเป็น 10 รอบ 😓