ท้องได้2เดือนนิดๆ

แม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ทางนี้เป็นตั้งแต่ท้องแรก กินอะไรก็ไม่ได้แสบท้องแสบกระเพาะมากเลยไม่รู้เกิดจากอะไร บางครั้งไม่ได้กินของเผ็ดอะไรเลยแต่มันก็ยังเป็น ตอนนี้อยากกินอะไรก็ระแวงไปหมด เพราะมันทรมานมากๆ ตอนนี้ท้องที่สองก็ยังเป็นเหมือนเดิม😭😭 อยากกินอะไรก็กินไม่ได้

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ้างเหมือนกัน อ่านเจอว่าทานพวกขนมปังค่ะ เพราะแป้งจะช่วยซับน้ำกรดในกะเพาะ ก็ช่วยได้บ้างค่ะ ลองดูค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😊 เดี๋ยวจะลองกินดู