อยากถามแม่ๆว่าท้องอ่อนๆประมาณ 2เดือนนิดๆ ว่าปวดท้องน้อยหน่วงๆนี่ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายอย่ายกของหนักอย่าหักโหม แต่ถ้าปวดมากแบบทนไม่ไหวหรือมีเลือดอันนี้ต้องไปหาหมอ

4w ago

ขอบคุณค่า

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ มดลูกขยายตัว