เจ็บแปร๊บตรงท้อง

ท้องได้ 2 เดือนนิดๆ มีอาการเจ็บแปร๊บตรงท้องด้านซ้าย บางทีก็ขวานี่ ปิดปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้น้องได้11วีค3วันค่ะเจ็บๆหายๆกังวลเหมือนกันค่ะ

เค้าก็เจ็บค่ะตัวเอง ปกติค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

เป็นปกติค่ะ