ท้องได้2เดือนนิดๆ

แม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ทางนี้เป็นตั้งแต่ท้องแรก กินอะไรก็ไม่ได้แสบท้องแสบกระเพาะมากเลยไม่รู้เกิดจากอะไร บางครั้งไม่ได้กินของเผ็ดอะไรเลยแต่มันก็ยังเป็น ตอนนี้อยากกินอะไรก็ระแวงไปหมด เพราะมันทรมานมากๆ ตอนนี้ท้องที่สองก็ยังเป็นเหมือนเดิม😭😭 อยากกินอะไรก็กินไม่ได้

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3คะ เป็นแบบนี้แสบท้องแน่นจุกเสียดกรดไหลย้อน กินอะไรก็ออกหมด เบื่ออาหาร เลยเปลี่ยนการกินคะเช้าตื่นมาต้องหาอะไรกินไม่ให้ท้อว่างหรือแสบท้อง แล้วค่อยๆทะยอยกินไม่เน้นอิ่มทีเดียวคะ กินน้ำเยอะๆกับข้าวหรือข้าวก็กินร้อนๆจะได้มีแรงคะก็เริ่มดีขึ้นพอมาลองไม่กินข้าวเช้าทั้งวันแสบท้องคะ

2y ago

ค่อยๆปรับเปลี่ยนดูคะ กินกับข้าวที่เป็นแกงเป็นซุปซดร้อนๆจะได้สดชื่นคะ บ้านนี้กินข้าอะไรต้องมีน้ำซุปไม่งั้นไม่คล่องคอคะ✌️✌️✌️

ขอคำแนะนำพวกแชมพู ครีมอาบน้ำ ที่กลิ่น ไม่แรงค่ะคุณแม่ใช้ตัวไหนกันบ้างคะ..ตอนนี้เหม็นกลิ่นแชมพู กลิ่นสบู่ไปหมดเลยค่ะอาบน้ำเปล่าเลยค่ะ🥺

บ้านนี้เป็นบ้างเหมือนกัน อ่านเจอว่าทานพวกขนมปังค่ะ เพราะแป้งจะช่วยซับน้ำกรดในกะเพาะ ก็ช่วยได้บ้างค่ะ ลองดูค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😊 เดี๋ยวจะลองกินดู