กังวล

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 4เดือนนิดๆ เลือดออก หรือสีน้ำตาลไม่รู้ค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

กังวล
43 ตอบกลับ

ไปพบแพทย์ให้ตรวจนะคะ เราเคยเป็น หมอตรวจภายในเจอติ่งเนื้อที่ปากมดลูก เลยตัดออกไปตรวจชิ้นเนื้อโชคดีที่ผลปกติ นอกนั้นก็พักผ่อนเยอะๆไม่ควรเครียดหรือทำงานหนักค่ะ

4y ago

คลอดธรรมชาติค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดหรือมูกเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ ยิ่งสีน้ำตาลเป็นมูก คุณหมอบอกอันตรายให้รีบไปพบแพทย์ (วันนี้ริชซี่แม่แตกแม่ตกใจรีบไผหาหมอค่ะ )

หมอบอกว่า ตกขาวสีน้ำตาล เกิดจากความเคลียด เเละทำงานบ้านหนักค่ะ หมอเเนะนำไห้นอนพัก อย่าพึ่งยกของหนัก #ขอบคุณทุกคนที่เเนะนำค่ะ❤

เคยเป็นช่วงท้องอ่อนๆค่ะ รีบไปหาหมอด่วน หมอจะให้ยากันแท้งมาทานจนครบ3เดือนค่ะและอัลตราซาวร์ดูการเต้นของหัวใจเด็กค่ะ

รีบไปหาหมอนะค่ะ....แท้คุกคามค่ะ แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ....แต่หมอให้ยามากิน ตอนนี้น้องปลอดภัยค่ะ....รีบไปนะค่ะ

เป็นอยู่เลยค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม หมอให้นอนเฉยๆเรานอนเฉยๆมา9วันแล้วเลือดก็ยังไม่หยุดเลยค่ะ

เหมือนกันแต่ท้องได้เดือนกว่าเองค่ะ ว่าจะไปหาหมอเหมือนกันค่ะ

หาหมอเลยค่ะคุณหมอ อย่ารอ เคยเป็นแบบนี้ค่ะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะไปพบหมอด่วนคะ

อันตรายนะค่ะแม่รีบหาหมอด่วนๆเลยจ้า