ประจำเดือนหลังคลอด

ประจำเดือนหลังคลอดแม่ๆมา(กี่วัน)​ ถึงจะหายคะ? พอดีแม่เป็นได้16วันแล้วค่ะยังไม่หาย ยังเยอะเหมือนเดิมเลย ปกติมั้ยคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงหลังคลอดค่ะ คุณแม่ควรไปหาหมอจะได้ยาระงับฮอร์โมน