ผื่นผ้าอ้อม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเป็นผื่นผ้าอ้อมแบบนี้ใช้ไรทา ถึงจะหายคะ นี่ทาบีแพนเธนมา3วันแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ รบกวนช่วยบอกหน่อยนะคะ สงสารลูกมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นผ้าอ้อม
1 ตอบกลับ

งดเพิสก่อน ทาแนปปี้ฮิปโป้/ซูโดครีมค่ะ

2y ago

ที่ไหนมีขายบ้างคะ ร้านยามีหรือเปล่า