ทีม ส.ค 66 อยากรู้เพศเจ้าตัวน้อยแล้วอิแม่ตื่นเต้นไม่ไหว

แม่ๆบ้านในรู้เพศกันบ้างแล้วค่ะแม่บ้านนี้นับวันรอทุกวันอยากรู้เพศเร็วๆแต่อายุครรภ์พึ่ง11วีคเองอยากให้เวลาเดินเร็วๆ

19 ตอบกลับ

เราตรวจ NIPT ค่ะ รู้ตั้งแต่ 12 วีค ผลแม่นยำไม่ต้องรอซาวด์ค่ะ