ทีม ส.ค 66 อยากรู้เพศเจ้าตัวน้อยแล้วอิแม่ตื่นเต้นไม่ไหว

แม่ๆบ้านในรู้เพศกันบ้างแล้วค่ะแม่บ้านนี้นับวันรอทุกวันอยากรู้เพศเร็วๆแต่อายุครรภ์พึ่ง11วีคเองอยากให้เวลาเดินเร็วๆ

19 ตอบกลับ

ยังไม่รุ้ค่ะตอนนี้ได้11วีครออัตราซาวด์รอบ2ยุค่ะ

บ้านนี้หมอไม่บอกให้ลุ้นวันคลอดค่ะ เศร้า

1y ago

ทำไมล่ะแม่ ถ้าบ้านนี้อดใจไม่ไหวแน่เลย

14วีค 4วัน 25กุมภาพันธ์ หมอนัด อยากเจอตัวเล็กไวๆ

1y ago

หมอนัดทีไรตื่นเต้นทุกครั้ง อยากเจอเขาทุกๆครั้ง

บ้านนี้ตรวจนิฟตอบ 10วีค รู้เพศแล้วจ้า

1y ago

ยินดีด้วยจ้าแม่

เหมือนกันคะ 28 ส.ค 66 คะ คาดกำหนดไว้คะ

นี้ได้ลูกชายค่ะ(คลอด17พฤษภาคมค่ะ

อยากรุ้มากคะตื่นเต้นด้วยคะ

1y ago

เหมือนกันเลยแม่

ซัก16-20วีครออิกนิดนะแม่🤣🤣

5-6เดือนรุ้เพศแล้วค่ะ