ทีม ส.ค 66 อยากรู้เพศเจ้าตัวน้อยแล้วอิแม่ตื่นเต้นไม่ไหว

แม่ๆบ้านในรู้เพศกันบ้างแล้วค่ะแม่บ้านนี้นับวันรอทุกวันอยากรู้เพศเร็วๆแต่อายุครรภ์พึ่ง11วีคเองอยากให้เวลาเดินเร็วๆ

19 ตอบกลับ

แม่ลองเล่น แบบทายผลเพศลูกหรือยังคะ อยากรู้เหมือนกันว่าแม่นหรือมั่ว.. เค้าบอกว่าให้เอา อายุแม่+เดือนที่ พ่อแม่กุ้กกิ้กกัน ผลออกจะเป็นเพศลูกค่ะ..บ้านนี้ ลองเล่น ได้ ผญ.ค่ะ แม่ลองดูน่ะคะ หรือแจ้งทางแม่ก้อได้ค่ะ เด่วไปเช็คให้ค่ะ

1y ago

ค่ะ

ถ้าแม่ตรวจ NIPT รู้ได้เลยนะคะ เราก็รู้เพราะตรวจ NIPT แต่ค่าใช้จ่ายสูงหน่อย เพราะความแม่นยำความเสี่ยงดาวน์ซินโดรมถึง 99% เลย ส่วนตัวซาวด์ 14วีค น้องหนีบไว้ พอ 18วีค เห็นจู๋แล้วค่ะ 🤣

ของเรา 15 วีคค่ะ หมอบอกเป็นผู้หญิง 80%ค่ะ เพราะน้องอ้าขาให้เห็นค่ะ เรียบเนียนค่ะ ไม่เห็นไข่กับจู๋ค่ะ หมอบอกปกติผู้ชายจะเจอ13วีคค่ะ

1y ago

รอลุ้นค่ะแม่

ตอนท้องอ่อนๆก็คิดแบบนี้เหมือนกันเวลาผ่านไปตอนนี้ใกล้คลอดเริ่มไม่อยากคลอดแล้ว5555มันทั้งตื่นเต้นละก็กลัว

1y ago

อึบไว้นะแม่กอดคอไปด้วยกัน5555

ยังไม่รู้เลยค่ะ รอซาวด์เดือนหน้าค่ะ แม่แอบลุ้นอยากได้ผู้หญิงค่ะเพราะพี่ก้ผู้ชายแล้ว ขอให้แม่สมหวังนะคะ

เราก.ค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะตอนนี้4เดือนแล้ว ลุ้นมาก หมอบอกจะซาวดูเพศตอน5เดือนค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

1y ago

เป็นช่วงเวลาที่ตื่นเต้นที่สุดเลยแม่

ของหนูทีม กันยา 66 อยากรู้เพศมากค่ะ ลุ้นมาก ขนาดไม่รู้เพศยังหลงมากค่ะ😘

1y ago

รอๆเนอะแม่

ทีมสิงหาคม เหมือนกันค่ะ 🥰🥰 ตื่นเต้นๆ น่าจะอีก 2 เดือนค่ะ รู้เพศ ตอนนี้ 3 เดือน

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ของเรา รู้เพศตอน19วีคค่ะ ไปซาว4มิติเพราะอยากเห็นตัวจิ๋ว ผู้ชายค่ะ

1y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ

เราตรวจ NIPT ค่ะ รู้ตั้งแต่ 12 วีค ผลแม่นยำไม่ต้องรอซาวด์ค่ะ