ทีม ส.ค. รายงานตัวหน่อยค่ะ

ใครได้ลูกชายบ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

25สิงหา หมอยังไม่ซาวน์ให้เลยค่ะ อยากรู้เพศลูกเเล้ว

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ แต่คลีนิคอยู่ไกลมากๆๆเลย

21สิงหา ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเเน่นอนเลยค่ะ

8 สิงหา ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

28 สิงหา ยังไม่ทราบเพศจ้า

ลูกชายกำหนดคลอด7สิงหา

1 ส.ค ยังไม่รู้เพศเลยคะ

13 สิงหา ได้ลูกชายจ้าา

ลูกชายค่าาา 20สิงหาคม

3 สิงหาผู้ชายค่ะ

ผู้หญิงค้า 4 สิงหาคม