7เดือนแล้วจ้า

แม่ๆบ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก บ้างคนทักว่าคลอดแล้วก็มี บ้างครั้งก็กังวลนะคะ กว่าลูกจะตัวเล็กกลัวน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ แต่น้องดิ้นเก่งดิ้นแรง ดิ้นทั้งวันโดยฉะเพราะตอนกลางคืน

7เดือนแล้วจ้า
39 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ..แค่น้องดิ้นเก่งก็สบายใจเลยล่ะค่ะ

4y ago

บ้านนี้ดิ้นเก่งทั้งคืนแทบไม่ได้นอน

7เดือนเหมือนกันคะ เพศยังไม่ทราบ ดิ้นเก่งมากคะ

7เดือนเหมือนกันคะน้ำหนักขึ้นจะ43ตอนนี้54แล้วคะ

ท้อง2ค่ะ 7เดือนเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นโลเดียว

เหมือนกันเลยค่ะมีแต่คนบอกท้องเล็ก

27w+4d ค่ะดิ้นระเบิดระเบ้อเลยค่ะลูกชาย

7เดือน ลูกสาวค่าา ช่วงนี้ดิ้นแรงมาก

6เดือนจ้าพึงกินข้าวอิ่มใหญ่เชียว

บ้านนี้คนชอบทักว่าท้องใหญ่ค่ะ

ท้องสวยมากค่ะ ไม่แตกเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍